Thưa bác sỹ, con em được 4 tháng. Từ hôm qua cháu bắt đầu bị sổ mũi, hắt xì suốt. Em đã nhỏ nước muối sinh lý và bôi dầu tràm vào gang bàn chân, ngực cho cháu ngày 2,3 lần. Bác sỹ cho em hỏi, cháu có thể uống rượu tỏi pha nước đk k ạ? Cháu bú mẹ hoàn toàn ạ!!!
Trả lời:
Chào bạn Trẻ 4 tháng không nên cho uống rượu tỏi. Mẹ cho bé khám BS Nhi đi, các triệu chứng cảm lạnh thông thường này điều trị tương đối đơn giản, mẹ không nên tự ý điều trị nhé. Thân mến