Chào Bác! Bé nhà cháu 22 tháng từ trước giờ đêm bé hay thức và quấy khóc như vậy không biết có phải bé bị thiếu canxi ko a? Và cháu nên bổ sung cho bé như thế nào? Và điều thứ 2 cho cháu hỏi cháu tham khảo trên internet thì lại có 2 ý kiến trong việc thgian bổ sung canxi cho bé, thứ nhất là bổ sung trước khi ăn sáng, thứ 2 là bổ sung trước khi đi ngủ vậy cái nào là đúng Cháu cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé thúc và quấy khóc do nhiều nguyên nhân như bé bị đói,no quá,ban ngày bé ngủ nhiều, thiếu khoáng chât như can xi, kẽm...bạn muốn bổ xung khoáng chất cần cho bé đi khấm chuyên khoa dinh dưỡng xem mức độ thiếu cấn phải bổ xung phù hợp vì nếu thừa can xi cũng gây bệnh cho bé, khi uống can xi bạn cho bé uống buổi sáng là tốt nhât, kèm uống thêm nước để tránh lắng cặn ở thân tạo sỏi bạn nhé Thân mến