bac si oi , minh co 1 be gai nam nay be 7tuoi ,van de cua be la khi be dung len ngoi xuong cac khop xuong cua be kiu lup cup vay minh xin hoi bac si truong hop vay be co phai la mac benh ko ?
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng bạn kể có lẽ có bất thường ở bé. Còn về bệnh gì thì tùy vị trí, cần phải chụp Xquang và khám lâm sàng thêm mới có thể chẩn đoán được bạn nhé. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được làm xét nghiệm và chẩn đoan chính xác cho bé. Chúc sức khỏe!