Bs cho em hỏi con e đươc 2 tháng e đan tập cho bé bú bình sữa AlPHA gold bé bú chưa đươc 1ml ma đã ọc ra hêt co phai bé không họp với sưa không và e nên cho bé bú sữa nào tốt ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Việc bé ộc sữa chủ yếu là do bạn cho bé bú chưa đúng cách, chứ không có triệu chứng của rối loạn tiêu hóa. Bạn nên cho bé bú từ từ, chọn núm vú phù hợp với bé bạn nhé! Chúc sức khỏe!