bé dưới 6 tháng tuổi vừa bú sữa mẹ vừa bú sữa công thức thì có cần uống nước không ạ???
Trả lời:
Chào bạn con bạn vẫn cần phải uống nước vì lượng nước từ thức ăn chưa đủ,khi trẻ ngủ nhịp thở nhanh hơn cúa người lớn nhiều ,khi trẻ thức thường xuyên khóc là để giao lưu và báo cho bố mẹ người thân biết những rắc rối đòi hỏi của mình - cười đùa vui sướng hét to.... mùa hè nóng bức toát mồ hôi .tất cả những cái đó làm cho bé mất lượng nước rất lớn ,sau mỗi bữa ăn cho trẻ uống nước làm sạch miệng để vi khuẩn nấm tưa lưỡi không phát triển, tất cả lý do đó chương minh rằng trẻ rất cần phải uống nước Cám ơn