con nhà e đã bị mấy nay rồi. ko biết là be bị gì ạ? bs có thể nói rõ ko?
Trả lời:
Chào chị! Xin chị cho thêm thông tin như bé bao nhiêu tuổi, bé có kèm triệu chứng gì kèm theo không? Bé tiêm phòng Lao hay các vancin khác cách đây bao lâu? Theo như hình ảnh chị gửi thì hạch vùng tai của bé đang sưng, đỏ lên. Đây có thể là biểu hiện viêm hạch, hay phản ứng trong đợt nhiễm virut hay phản ứng viêm hạch sau tiêm vaccin Lao. Nếu như thuận tiện chị nên đưa bé đến các cơ sở uy tín, lớn có đủ máy móc phương tiện để tham sát thêm về vùng hạch đang sưng viêm này của bé. Chúc bé luôn khoẻ!