Bé nha em tu luc sinh ra nay da duoc 5 thang khò khè nhiều . Dot vua roi chau bi cam va ho thi đam lai cang nhieu hon. Va hay bị ói do đàm. Em có nên cho cháu đi hút đàm không ạ. Em đã cho chau uông atech va prospan . Nhung đàm van con nhieu ạ. Da cho chau kiem tra tai benh vien y duoc nhung van ko đỡ!
Trả lời:
Chào bạn! Vậy bạn nên cho cháu đi hút đàm để bé dễ thở, dễ chịu hơn bạn nhé. Thân!