Mình năm nay 43 tuổi. Mình hiện tại có con nhỏ 9 tháng tuổi. Mấy hôm nay mình cảm thấy ngứa khắp người, sau đó chuyển sang nóng ran trong người như sốt, và đồng thời còn kèm theo đau dạ dày. Bác sĩ tư vấn giúp mình với ạ.
Trả lời:
Chài bạn! Triệu chứng ngứa ran khắp người có thể là triệu chứng của các bệnh mề đay dị ứng. Nguyên nhân dị ứng bạn nên chú ý để tìm ra. Bạn cũng có thể uống các thuốc kháng histamin H1 để giảm triệu chứng ngứa như: cetirizine, loratadine.. Chúc sức khỏe!