Con trai em 7 tháng tuổi. hôm nay phát hiện mắt bên trái của bé xuất hiện 1 vết đỏ phía trong tròng trắng. xin hỏi bé bị bệnh j ạ. cách điều trị sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Các vết đỏ hay tia đỏ ở lòng trắng mắt là các mạch máu, ở người bình thường cũng có. Trừ khi các mạch máu này dày và có triệu trứng khó chịu ở mắt thì mới nghĩ đến các bệnh lý bạn nhé. Bạn không nên lo lắng, nếu mắt không có triệu chứng khó chịu nào thì cũng không cần đi khám. Chúc sức khỏe!