xin bác sĩ tư vấn giúp. Bé nhà em được 15 tháng tuổi bé rất hay ra mồ hôi vào ban đêm ở cổ và cô bé hay nổi những chấm đỏ (đính kèm hình) có nên dùng thuốc gì bôi cho bé không ạ hay dùng thuốc gì xin bác sĩ tư vấn giúp ạ. xin cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bé ngủ hay vã mồ hôi đó là dấu hiệu của bé bị thiếu canxi đó bạn, bạn đưa bé đi khám bs Nhi khoa ngay nhé, để Bs tư vấn cho bạn cách dùng canxi cho bé. Còn về những chấm đỏ có vẻ giống rôm sảy, bạn khi tắm cho bé nhớ tắm rửa sạch sẽ, nếu bé vẫn không hết thì đưa bé đi khám chứ đừng tự ý bôi thuốc bạn nhé! Thân!