Em tiêm mũi thứ 3 Verorab vào ngày 14/7 và không đi tiêm nữa. Hôm nay ngày 10/8, em lại bị mèo cắn, vết cắn chỉ sượt qua một chút, em đã rửa bằng xà phòng và oxi già. Vậy em còn miễn dịch không và cần tiêm nữa không. Vì điều kiện kinh tế không đáp ứng ạ.
Trả lời:
Chào bạn nếu bạn tiêm được 3 mũi phòng dại do chó cắn <7/7/17>đến nay đã >1 tháng mà chó vẫn sống bình thường, 10/8/17 lại bị mèo cắn. không cần phải tiêm phòng dại nữa vì 3 mũi tiêm này phòng dại được 3 năm .Bạn không cho biết việc tiêm 3 mũi veorab do bị chó cắn hay sống ở vùng nuôi nhiều chó mà tiêm phòng chó cắn ? con chó đó còn sống hay chết hay đang bị ốm.....nếu chó chết rồi hay đang bị ốm thì bạn phải đến phòng tiêm vacxin của viện lâm sàng nhiệt đới bạch mai hà nội nhé cam ơn