Con gái tôi năm nay cháu 13 tuổi cháu bị ngứa ở đầu mấy tháng nay chữa các loại thuốc mà ko khỏi tôi xin hỏi bác sỹ cháu nhà tôi bị bệnh j ạ
Trả lời:
Chào bạn! Ngứa da đầu có nhiều nguyên nhân như gàu, viêm da do tiết bã, viêm da do tiếp xúc hoặc do nấm..., đã uống nhiều loại thuốc mà không hết thì bạn nên cho cháu đi khám chuyên khoa để tìm nguyên nhân cụ thể. Khi đó bác sỹ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp cháu. Vài ý chia sẻ cùng bạn. Thân mến!