Chào bác sĩ, Con tôi là bé gái,cháu được 5 tháng,lúc 4 tháng cháu phải nằm viện 1 tuần tiêm kháng sinh vì cúm A,B.sau khi xuất viện về bé bị nổi mụn li ti ở 2 mép bên trong của vùng kín,tôi đã rửa nước chè đặc nhưng cứ đỡ rồi vài hôm lại nổi mụn như vậy,tôi đã bỏ không đóng bỉm cả ngày lẫn đêm 3 tuần nay nhưng không khỏi.tôi không dám bôi thuốc gì vào bên trong của bé,các bác sĩ chỉ giúp để bé nhanh khỏi ạ.cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn! Vậy thì bạn phải đem bé đi khám Bs nhi khoa để họ xem tổn thương là gì bạn nhé. Không thể chưa thấy tổn thương mà bs tư vấn thuốc cho em được. Thân!