Con em 2 hôm nay cứ đến đêm lại sốt cao 39 đô,đến sáng lại ko sốt nữa,cháu được 23 tháng,đang mọc răng,có hơi sổ mũi.Xin hỏi bác sĩ cháu bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Mọc răng cũng có thể sốt nhưng thường sốt nhẹ. Hiện nay đang có dịch sốt xuát huyết nên không loại trừ khả năng con bạn bị sốt xuất huyết. Vì vậy bạn mang con đến bệnh viện khám ngay nhé bạn, không được chủ quan. Thân!