chào bác sỉ. bé gái nhà e khi sinh dc 3kg. bây h 8 thang ruoi mà bé được 6.5kg có phải còi quá ko. bé ko chiu Uông sua ct và biếng ăn. mong BS giúp cháu
Trả lời:
Chào bạn! Bé 8 tháng tuổi có cân nặng chuẩn là 7,7 - 9,6 kg. Bé nhà bạn có cân nặng 6,5 kg thì bé được xếp vào nhóm suy dinh dưỡng nặng. Bạn cần phải đưa vé đi khám dinh dưỡng bạn nhé. Khám dinh dưỡng sẽ được bác sĩ kiểm tra nguyên nhân suy dinh dưỡng ở bé và kê thực đơn phù hợp với bé! Chúc sức khỏe!