Con em duoc 3 thang roi,be bu me hoan toan nhung 4 hom hom nay chau chua di tiêu van danh rắm co sao khong a
Trả lời:
Chào Em, cám ơn Em đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho hệ thống E doctor. Anh là Bs Hải Nam xin được phép tư vấn cho Em Bé nhà Em 3 tháng tuổi, hệ thống tiêu hoá hoạt động vẫn chưa thật hoàn chỉnh. Mặc dù bé không đi tiêu, nhưng đánh rắn chứng tỏ phần nào hệ tiêu hoá của Bé vẫn lưu thông tốt. Đa phần các bé bú mẹ hay gặp táo bón trong nhũng tháng đầu, em có thể matxa nhẹ nhàng bụng bé để giúp Bé lưu thông. Ngoài ra em để ý xem bụng bé có chướng bự lên hơn bình thường hay ko? và e để ý xem bé có khóc thét lên từng đợt hay ko? nếu có những triệu chứng nghi ngờ em nên đến BV Nhi để bác sĩ khám cho con em nha. Anh xin chào và cám ơn Em lần nữa vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của E doctor. mong rắng 2 mẹ con em luôn khoẻ mạnh nha