con trai tôi đc 2,5 tuổi. cháu bị sâu răng hàm trên. bình thường ko sao. nhưng ăn mà bị thức ăn nhét vào răng thì đau khóc. vậy giờ có phải lấy tủy rồi trám hay ko. nếu lấy tủy thì đau lắm. có cách nào ko ạ. Cảm ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn phải đem cháu đi nha sĩ xem là cháu bị sâu men hay sâu ngà bạn nhé. Sau đó nha sĩ có phương pháp điều trị thích hợp, có thể gây tê rồi lấy tủy sẽ đỡ đau. Bạn đem đưa cháu đi khám ngay để tránh tình trạng sâu nặng hơn. Thân!