Bé nhà em đã được 3 tháng tuổi, nhưng em thấy 2 mắt bé khi nhìn thẳng 2 lòng đen như chưa đối xứng. Giống như bị lác nhẹ vậy. Bác sĩ cho em hỏi là mắt bé thế có vấn đề gì ko ạ? Em có gởi hình đính kèm nhờ Bác sĩ tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bé rất có thể là lác. Lác nhẹ có thể khắc phục bằng các bài tập, nặng có thể điều trị bằng phẫu thuật. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa mắt để được tư vấn và hướng dẫn điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!