Chào bác si Cho e hỏi con em 1 tháng tuoi bé bị ho hơn tuần nay k khỏi . Em cho con di khám bác si bảo bị viem hô hấp sơ sinh và kê thuoc bé uong k bớt ho mà ho nhieu hơn Một cơn ho có khi keo dài ho tím tái mặt k thành tiếng đôi lúc như kiểu bé k thở được ho liên tục nhu the . Như vay bị gi bác si con ho như the mẹ cung sợ k biet làm gì . Bé van an bú ngủ binh thuong . Thi thoảng thay ngụoi bé hâm hấp ak . Bác si tu van gium
Trả lời:
Chào bạn! Bé có thở nhanh không? Có sốt không? Ho nhiều hơn chưa hẳn là dấu hiệu xấu nhưng mẹ cần cảnh giác. Bạn cứ cho bé uống thuốc hết theo đơn của bác sĩ xem có đỡ không nhé bạn. Nếu bé có những dấu hiệu như thở mệt hơn, tím tái, vã mồ hôi, quấy khóc, bỏ bú thì bạn mang bé tới bệnh viện ngay nhé! Thân!