cháu 16 tháng tuoi thinh thoang goi ko quoay dau lai .dang ngu giat mình dây tay cu khêu vào me cam giác bi nghen khó thơ nhiêu luc cháu bi tím môi trong luc bi nghen .cháu bi mot luc thì cho lai bình thương nhung mat do và ra mo hôi đau
Trả lời:
Chào bạn! Theo bạn mô tả thì cháu có những cơn khó thở lúc ngủ. Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Trong trường hợp của bạn Bs khuyên nên đem cháu đi khám chuyên gia Nhi Khoa để họ khám sâu hơn, bạn cũng nên quay video lại tình trạng của bé để Bs nắm rõ. Thân!