Bs cho em hỏi con em bị viêm phế quản cháu mới được hơn 9 tháng tuổi vậy giờ đây em muốn chữa cho dứt điểm thì phải lm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cung cấp mình biết là chẩn đoán viêm phế quản là do bác sĩ hay ai chẩn đoán. Hiện tại đã dùng thuốc gì hay chưa? Trẻ em khi thay đổi thời tiết và dễ nhiễm tác nhân gây bệnh hơn người lớn. Bởi vậy, muốn đề phòng việc tái nhiễm hay bị nhiều lần, cần vệ sinh đường hô hấp cho bé kĩ càng, thay đổi thời tiết thì mặc ấm, bảo vệ vùng mũi họng, cổ, bụng và chân nhé. Hạn chế dùng thuốc không theo chỉ định vì như vậy chỉ làm giảm triệu chứng chứ không điều trị dứt điểm nguyên nhân! Chúc bé mau khoẻ. Thân!