Dạ bé nhà cháu 9 tháng tuổi, bị sốt và sụt sịt khò khè 3 hôm nay, cháu đưa đi khám thì bác sĩ kết luận viêm mũi họng, vậy mong bác sũ edoctor tư vấn thêm về thuốc để bé mai khỏi bệnh và những lưu ý cụ thể ạ. Cháu xin cảm ơn và mong nhận được phản hồi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé đã viêm họng, có sốt thì phải dùng kháng sinh để điều trị bạn nhé. Việc dùng kháng sinh loại gì và liều lượng thế nào thì bạn cần đưa bé đi khám để được bác sĩ kê toa điều trị. Chúc sức khỏe!