Trẻ sơ sinh được gần 4 tháng tuổi hay lắc đầu, đưa tay lên cào mặt
Trả lời:
Chào em Bé nhà em hay lắc đầu đưa tay cào mặt nếu bé vẫn phát triển khỏe mạnh và lắc đầu chỉ xuất hiện vào giờ ngủ trưa hoặc ban đêm. Vì đây được coi là cách để trẻ tự ru mình vào trong giấc ngủ. Nếu bé có biểu hiên ra mồ hôi trôm, rung tóc kiểu vành khăn quấy khóc... có khả năng thiếu canxi em nên cho bé tắm nắng vào buổi sáng trước 9 giờ Nếu bé chảy nước tai hôi em nên đưa bé đi khám chuyên khoa tai mũi hong để kiểm tra bé có bi viêm tai giữa không Thân mến chào em