Con em được 2 tháng rưỡi. Bú bình thường. Tháng đầu tiên lên được 1 kí 4. Tháng thứ 2 lên được 1 kí. Mấy lần trước là khoảng 4 ngày đi ị 1 lần. Nhưng hiện giờ đã 7 ngày roiif bé vẫn chưa đi ị lại. Em lo lắng quá bác sỹ. Như vậy có làm sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Theo tiêu chuẩn tang trưởng của WHU bé nhà bạn tăng cân như thế là bình thường tuy nhiên bé đại tiện ở tuổi này ngày đi 2 đến 3 lần là bình thường bé bị táo bón quá bạn phải xem lại chế độ ăn của mẹ cố gắng ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn đồ mát,..vì tiêu hỏa của bé phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ ăn của mẹ bạn ạ Thân mến