Xin hoi bac si phân của bé nha e ntn e co gui hinh cho bác si. Bac si xem giuo e xem co bi sao ko va nay ngay hom nay be di mau dam hon va loãng hơn
Trả lời:
Chào bạn Như hình ảnh bạn cung cấp phân bé lỏng ,màu bình thường, không biết bé bao nhiêu tháng tuổi, ngày đi đại tiên mấy lần ,bị rối loạn mấy ngày rồi, bạn có cho bé uống thuốc gì chưa...bạn vui lòng cung cấp chi tiết để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho bạn Thân mến