chào bác sĩ ak! bé nhà e đc 3m10d mấy ngày gần đây bé có biểu hiện lười ăn hơn trước ăn 120-140ml giờ chỉ ăn đc tầm 60-70ml bỏ bú bình vì trước đấy cháu ăn smht được hút ra bình! và cháu còn hay bị trớ kèm theo tiếng khò khứ như mắc đờm
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bé đang gặp bệnh lý về họng như viêm họng, viêm amydal...hoặc bệnh lý hô hấp như viêm phế quản. Bạn nên kiểm tra nhiệt độ của bé, nếu có sốt thì cần đưa bé đi khám ngay bạn nhé. Biểu hiện biếng ăn của bé có thể do các bệnh lý kể trên làm bé mệt, chán ăn. Chúc sức khỏe!