da cho e hoi..con e nay da dc 5thag hon.hag thang chau tag can deu nhug ko nhieu..chau dai don nen k dc so sua .gan day khoag 1 thag hon chau hay ra mo hoi o dau..bieg bu binh..nhug chau k co qay khoc ve dem.ngu thi hay tro mih..vay co fai chau thieu canxi va vitamin d ko ah.nhu vay chau co bi coi xuog ko ah
Trả lời:
Chào bạn! Biểu hiện của bé đúng là thiếu canxi bạn nhé. Bạn nên bổ sung canxi cho bé qua thực phẩm và qua các sản phẩm bổ sung canxi có bán trên thị trường như Nano Canxi. Các thực phẩm giàu canxi như các loại đậu, các loại rau có màu xanh đậm.... Chúc sức khỏe!