Chào bác sĩ. Con em 2 tuổi. Bị viêm phổi 3 ngày rồi mà vẫn còn ho quá thì bác sĩ có loại thuốc j để trị cho cháu mau hết không ạ. Cháu có đi khám và chít thuốc cháu vẫn còn ấm ấm nhưng ít.
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ cháu bị viêm phổi hay viêm phế quản. Nếu là viêm phổi thì khá nặng cần điều trị kháng sinh mạnh và thường phải dùng đường tiêm. Bạn không nên tự ý mua thuốc cho bé uống, nên cho bé đi khám hô hấp để được điều trị dứt điểm bạn nhé! Chúc sức khỏe!