Chào bác sỹ ạ, bé nhà em được 1 tháng 7 ngày bú mẹ hoàn toàn, nhưng mấy ngày nay đi ngoài phân vàng, hơi nhầy và sủi bọt mỗi lần đi rất nhiều,ngày bé đi ngoài từ 1 đến 2 lần, bé không sốt vẫn bú mẹ bình thường như vậy có sao không ah, đi ngoài như vậy có ít quá không và có phải là bị tiêu chảy không ạ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bé bú mẹ hoàn toàn nên đi ngoài với tính chất phân như vậy là bình thường bạn nhé. Bạn không cần lo lắng và cũng không cần điều trị gì thêm. Chỉ lưu ý, nếu bé có triệu chứng quấy khóc hay tiêu chảy thì nên cho bé đi khám ngay. Chúc sức khỏe!