Cho mình hỏi,bé mình 18 tháng rồi.Cả tuần nay cứ húng hắng ho,thỉnh thoảng sốt một tí,mấy hôm rồi thì bớt hẳn ho nhưng thỉnh thoảng vẫn sổ mũi.Bây h lại đang hơi sốt,không biết là bị cái j ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bé bị viêm phế quản cấp, nhưng vẫn chưa loại trừ sốt do nguyên nhân khác như: sốt siêu vi, sốt xuất huyết...Bạn nên chủ động đưa bé đi khám sớm để điều trị sớm, tránh khi bé nặng mới điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!