Thưa bác sĩ, con tôi được 13 tháng tuổi, khi 12 tháng cháu mọc răng số 1 ở bên phải, tháng này cháu lại mọc răng số 3 bên phải, lẽ ra nên là răng số 1 bên trái hoặc răng số 2. Bác sĩ cho tôi hỏi như thế có bất thường gì không? (số của răng theo như hình minh hoạ tôi đính kèm) Chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Không có gì bất thường đối với trường hợp của con bạn cả. Bạn không cần lo lắng gì bạn nhé. Chúc sức khỏe!