Bác si cho e hỏi bé nhà e một tháng tuoi roi . Tuần nay bé bị ho có đờm nhiều lúc bé ho k ho đuoc đỏ cả mặt . Làm the nào đe hết đờm ak . Bé đi khám ve bác si bảo binh thuong cho uống thuốc này .
Trả lời:
Chào bạn! Bs có cho cháu uống kháng sinh nên có vẻ như cháu đang nhiễm trùng. Khạc đờm ra nhiều chưa hẳn là xấu vì khạc đờm giúp cháu thải xác vi khuẩn chết, vv.., bạn có đưa cháu đi khám rồi nên bạn cứ yên tâm cho cháu uống thuốc theo chỉ dẫn của Bs bạn nhé. Thân!