Bác sĩ ơi. Đây là kết quả và chỉ số xét nghiệm của con trai em. Em sinh con trai em được hai tuần rồi. Em muốn hỏi có chắc con trai em bị bệnh đó k? Và e phải ăn uống thế nào để sữa của em đảm bảo cho bé. hiện tại ở việt nam có cách khắc phục bệnh này như nào k?
Trả lời:
Chào bạn! Với kết quả xét nghiệm trên thì gợi ý đến bệnh, tuy nhiên bạn nên cho con đi khám, kiểm tra lại bạn nhé. Và có thể làm xét nghiệm ở một cơ sở khác để có độ khách quan hơn. Đây là bệnh tương đối ít gặp, việc kiểm tra nhiều lần là cần thiết và những lần khám để bạn nhận được sự tư vấn cụ thể của bác sĩ. Chúc sức khỏe!