Xin chào bác sĩ. Con tôi được 2 tháng tuổi mấy hôm nay bé vị ho khò khè tôi có cho bé dùng vitamin d3 và cho bú nhiều nhưng bé bú rất khó khăn mỗi lần bú cứ muốn trớ ra. Hôm nay thì bé ho và có đờm, đêm khó ngủ. Bây giờ tôi phải làm sao thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Có vẻ như con bạn đã bị nhiễm trùng đường hô hấp, con bạn còn nhỏ nên tình trạng ho, khò khè, quấy khó ngủ là nguy hiểm, bạn đưa cháu đi bệnh viện ngay bạn nhé, nếu không đưa đi bé có thể sẽ nặng hơn! Thân!