Con em được 1,5 tháng Gần đây e phát hiện chân tay bé hay bị giật giật khi bắt đAuv ngủ Như vậy có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Dấu hiệu này là bất thường! Bạn nên quay video lại triệu chứng của bé rồi cho bé đi khám tổng quát bạn nhé. Nhớ quay video lại cho Bs xem. Con bạn còn triệu chứng nào khác nữa không? Trước kia bé sinh thường hay sinh mổ? Quá trình sinh của bé có gì bất thường không bạn? Bạn cung cấp thêm thông tin để Bs tư vấn thêm cho bạn!