Bé 7tháng, 8tháng, 9 tháng thì mỗi ngày cho bé uốbg bao nhiêu ml nước trắng đun sôi là đủ ạ bác sĩ, bé đã ăn dặm ăn bột, ăn cháo rồi ạ, theo quan niệm xưa thì cần cho trẻ uống nước nhiều cho bé nở, phổng phao vì nắng nóng trẻ cần nhiều nước , theo bác sĩ có đúng ko ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cứ cho bé uống theo nhu cầu của bé, khoảng 200 đến 300ml một ngày. Nếu bé còn bú sữa thì bạn có thể giảm lượng nước lại bạn nhé. Thân!