Con trai e gần 7 tháng, bé đang ăn dặm trc cho bé ăn bột thì bé vẫn bình thường nhưng từ khi bé ăn cháo nấu rau củ thì bé ko ị đã 5 ngày rồi, e có mát xa bụng cho bé rồi, ra tiệm thuốc tây họ bán cho loại thuốc Rectiofar (như hình) để bơm vào đít bé, bá sĩ cho e hỏi có sử dụng được loại thuốc này cho bé ko?
Trả lời:
Chào bạn! Rectiofar thường sử dụng cho trẻ trên 2 tuổi. Bạn nên đưa bé đi khám Bs Nhi khoa để được cho thuốc điều trị thích hợp nhé bạn. THân!