Bs cho em hỏi : Con em được 2 tháng 6 ngày cân nặng 5kg, luc sinh chau dc 2kg8 lên dc 2ky2 co ít quá ko bs
Trả lời:
Chào bạn. Con bạn được 2 tháng 6 ngày cân nặng 5kg, luc sinh 2kg 8 vậy là lên dc 2kg2 Là bình thường. Vì theo tiêu chuẩn của WHO trẻ 2 tháng tuổi trai cân nặng trung bình là 5,6 kg, gái là 5,1 kg, mỗi tháng lên 1 kg. Trong khi đó con bạn sinh ra được 2,8 kg nên số cân sau 2 tháng như vậy là bình thường bạn ạ. Thân mến.