Chào bs Bé nha e được 3 thang 24 ngày nhưng vài ngày lại đây bé hay xì nước bọt ra miệng vật bé có thiếu chất gì không Bé 2 hay 3 ngày mới đi cầu 1 lần có sao không ak Mũi của bé lúc nào cũng có gỉ mũi
Trả lời:
Chào em ! Hiện tượng của bé như vậy là bình thường theo lứa tuổi em nhé , còn hiện tượng bé 2-3 ngày đi cầu vẫn là bình thường tuy nhiên để cải thiện tình trạng đi cầu em nên cho bé bú nhiều hơn và nhỏ thêm nước cho bé bú em nhé , ngoài ra hãy mua nước muối sinh lý về nhỏ và vệ sinh mũi cho bé thường xuyên là được ! Thân ái chào em !