Chào bác sĩ, bé gái nhà em được 4,5 tháng. Bé đi phân lỏng, sống 5 ngày liên tiếp, mỗi ngày 1 lần. Bé vẫn bú, ngủ, chơi bình thường. Vậy em có phải cho bé uống Colicare hay gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé đang có biểu hiện của tình trạng rối loạn tiêu hóa như vậy thì bạn nên cho bé uống Colicare để bổ sung men tiêu hóa cho bé thêm bạn nhé. Bạn cho bé uống đủ 5 ngày xem tình trạng đi tiêu lỏng của bé có được cải thiện không nhé. Thân chào bạn!