chào bác sỹ! con trai cháu 2 tuổi cao 85cm nặng 11kg. cháu ăn tốt nhưng hấp thụ kém. cháu đang cho bé uống sữa pediasure. bây giờ cháu muốn bổ sung thêm sữa tươi cho bé. xin bác sỹ tư vấn về loại sữa marigold ak.cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Theo tiêu chuẩn WHO bé trai 2 tuổi năng 12,2kg cao 87,8 cm bé nhà em so với chuẩn thì hơi thấp hơn nhưng cùng bình thường em không nên lo lắng vì bé ăn tốt thế là tốt rồi Sữa tươi Marigold nguyên kem được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất .Sữa tươi Marigold nguyên kem có sự cân bằng hoàn hảo của các chất dinh dưỡng Giàu canxi và protein được tăng cường với 9 loại vitamin cần thiết từ 100% sữa tươi nguyên chất. Marigold là thương hiệu duy nhất với công thức độc đáo BonePlus với Vitamin K và D để tăng cường hấp thu canxi và giúp xương khỏe mạnh ,chắc chắn hơn . Bổ sung Vitamin D3, A, C giúp hỗ trợ miễn dịch Ngoài tăng cường dinh dưỡng hợp lý em nên tăng cường vân đông , tắm nắng buổi sáng cho bé Thân mến chào em