chau nha em nay gân 5thang rôi ma cân năng cua xhău mơi đươc 6ky ,trươc giơ thi chău bu sưa me,ma giơ em chuyên cho chău bu binh ma chău kg chiu ăn ma kg chiu bu ,ma chău quấy wa cang ngay chau cang kho chiu
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho bác sĩ biết thêm là bé nhà bạn là bé trai hay bé gái không vì cân nặng chuẩn của 2 giới khác nhau. Với độ tuổi là 5 tháng tuổi thì cân nặng chuẩn lần lượt của bé trai và gái lần lượt là 7kg và 6 kg. Vậy bạn có thể so sánh thêm nhé. Còn về vấn đề sữa bé không chịu bú thì bạn thử đổi sữa khác cho bé xem thế nào bạn nhé. Thân chào bạn!