Bé trai nhà e nay được 1 tháng 10 ngày. 4 ngày nay cứ khuya 23h là cháu quấy khóc đến tận 4h sáng, cứ ngủ được 10-15p là khóc suốt. Bé ko sốt. Làm sao để hết tình trạng này hả BS? Mặt bé nổi nhiều những mẩn đỏ này e nên thoa thuoc gi ạ. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn với hình ảnh bạn cung cấp mặt con bạn biểu chàm cấp tính, bé quấy khóc do bi ngứa, nhức, bứt rứt khó chịu vì bi viêm tây da .Bạn nên cho con đi khám viện da liễu để bác sỹ cho đơn thuốc điều trị Cam ơn