Chào bác sĩ, con e được 3 tháng 3 tuần, e có thể cho bé uống Colicare mỗi ngày k ạ?? Vì thơif gian trước bé bị rối loạn tiêu hoá, đã uống hết một chai rồi ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé có biểu hiện rối loạn tiêu hóa như đi phân lỏng kéo dài thì bạn có thể bổ sung có bé thêm 1 chai nữa hằng ngày vẫn được bạn nhé. Tuy nhiên nếu bé vẫn khỏe mạnh, không có gì khác thường thì chưa cần thiết cũng được bạn nhé. Thân chào bạn!