Cu nhà em 5 tháng, kể từ lần đầu cắt tóc từ 3,5 tháng đến giờ mọc lại như thế này. K hiểu mọc lại bị lác tóc như thế có làm sao k chứ cháu k phải bị rụng tóc vành khăn. Mong bs tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé chỉ bị rụng tóc từng chỗ như thế thì không đáng ngại lắm bạn nhé. Nhìn hình ảnh bạn cung cấp thì chỗ không mọc tóc cũng không có bị sang thương gì đáng ngại. Nếu bé vẫn tăng cân và ăn uống khỏe mạnh thì không sao bạn nhé. Thân chào bạn!