chào bác sĩ, e sinh con được 6,5 tháng rồi, khi ngồi e bị đau lưng nằm thì k đau, e đứng hoặc đi một chút là thấy mỏi chân phải ngồi xuống nghỉ, vậy e bị gì vậy bác sĩ có cách nào chữa hết k ạ? e nặng 58 kg cao 1m56 có bài tập thể dục nào giúp bụng nhỏ lại k ạ? e cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Với những triệu chứng bạn kể bác sĩ chưa thấy có gì bất thường bạn nhé. Đôi khi cơ thể mệt mỏi, hay sau một ngày hoạt động có những hiện tượng mỏi cơ như đau lưng, mỏi chân...cũng là sinh lý bạn nhé. Bạn có thể sử dụng các động tác như xoa bóp, tẩm quất để làm giảm các triệu chứng trên. Chúc bạn sức khỏe!