Bé gái nhà e khi sanh la 2kg7 bay gio dung 7 thang la 7kg vay la nhe can fai o bs,nhug deu e lo nhat la khi be ngoi 2 chan cua be cứ thẳng đơ ra o co lại,khi minh ẵm chân bé củng thang đơ,còn những hoạt động khác thì chân bé co duỗi bình thường
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề bé hay duỗi chân khi bế, mà bé tự co duỗi chân trong các hoạt động khác thì không có gì bất thường bạn nhé. còn với bé 7 tháng tuổi thì cân nặng tiêu chuẩn khoảng 8kg bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!