E tập đầu sinh con mới sinh bé được 2 tháng. nhưng bé nhà e rất ít ngủ. có những ngày chỉ ngủ được 8 tiếng hoặc k đến tính cả những giấc ngủ gà gật.co hôm chỉ ngủ được 3 đến 5 tiếng. Thỉnh thoảng lắm có ngày cũng được hơn 10 tiếng nhưng hiếm lắm ạ.Thường xuyên khóc, khóc k nghỉ và hay giật mình đặc biệt là đêm ít ngủ, ngủ k sâu giấc, bế là ngủ đặt xuống là tỉnh. E rất lo . K biết có phải con thiếu can xi không ạ. E đang tính cho con đi xét nghiệm máu vậy có được k ạ. E bị stress và mất ngủ liên tục. Mong các bác sĩ tư vấn cho e với ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng của bé không có biểu hiện của bệnh lý bạn nhé. Có thể do chế độ sinh hoạt, ăn uống chưa hợp lý thôi bạn nhé. Bạn rèn luyện cho bé giờ ăn, giờ ngủ dần dần bé sẽ quen. Bạn cũng có thể cho bé đi kiểm tra sức khỏe bạn nhé! Chúc gia đình luôn khỏe!