Bé nhà e được 12 tháng, vài ngày trước vô tình e sờ vào sau gáy bé, cách tai vài cm. Thấy có hạch nhỏ nhỏ, e có tra mạng thì thấy bảo là hạch huyết bạch gì đó Sau mấy ngày e thử sờ thì thấy có thêm mấy hạch nhỏ nhỏ như hạt đậu và mò mò xuống vùng cổ thì thấy cũng có vài hạt nhỏ nhỏ như thế Bs ơi cho e hỏi như vậy có nguy hiểm lắm ko ạ ?? Muốn khám thì đi đâu ??
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bé có thể chỉ là hạnh viêm phản ứng, do viêm nhiễm hầu họng, amydal, VA hoặc tai...Bạn không cần phải lo lắng quá. Bạn có thể mang bé đi khám và làm sinh thiết hạnh để yên tâm hơn nhé! Chúc bạn sức khỏe!