Chào bác sĩ! Bác cho e hỏi. Con em năm nay 1 tuổi. Sáng ngày 29.6 ( thứ 5) bé có tiêm thuốc gây mê và thuốc phản quang để chụp citi( bé bị tim). Sau đó 2h chiều bé bị nóng em cho uống hạ sốt. Sau đó bé không sốt nữa. Bé nằm viện khoảng 6 ngày. Book mụn bọc mủ. Về nhà bé bị xịt mủ ra. Em có nặn bằng nước muối. Nhưng e thấy nó sưng lên và xung quanh có thêm mấy cục mụn bọc nữa. (như hình) bác cho em hỏi. Em có cần đưa bé ra phòng khám không ạ. Mụn Vậy có nguy hiểm gì không ạ. Em cảm ơn bác nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bé bạn nên cho bé đi khám bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!